Tin tức / Thiết kế và ứng dụng của băng tải cao su

Băng tải cao su là một sản phẩm được ứng dụng nhiều trong công nghiệp cũng như việc vận chuyển hiện nay góp phần giúp việc sản xuất, vận chuyển các sản phẩm, vật dụng, các loại nguyên liệu, thiết bị được thuận lợi, dễ dàng hơn.

Mặc dù trong đời sống thường nhật, băng tải cao su không thực sự phổ biến và còn là khái niệm khá mới mẻ. Tuy nhiên, trong các ngành công nghiệp và sản xuất cũng như ngành dịch vụ vận chuyển, thiết bị này lại được sử dụng một cách khá phổ biến đem lại nhiều lợi ích.
 
Thiết kế của băng tải cao su
 
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm băng tải làm từ chất liệu cao su bền chắc có thiết kế đa dạng phù hợp với từng sản phẩm cũng như mục đích sử dụng khác nhau. Các sản phẩm này được thiết kế với nhiều kiểu dáng, chất liệu, chủng loại, đáp ứng được nhu cầu sử dụng.
 
 
Dòng sản phẩm này được sản xuất với 3 loại chính đó là băng tải cao su bố EP trong đó, dòng sản phẩm này lại được chia thành các loại sản phẩm được làm từ chất liệu cao su EP100, EP150 và EP200. Ngoài ra, trên thị trường còn có băng tải cao su bố NN và băng tải cao su gân V. Trong đó, dòng sản phẩm băng tải cao su gân V được ưa chuộng sử dụng một cách phổ biến nhất bởi nhiều tính năng ưu việt.  Sản phẩm này có thiết kế độ nghiêng nhất định, bề mặt băng tải có các đường gân nổi giúp việc truyền tải vật liệu đơn giản, hiệu quả và chính xác hơn. Sản phẩm này được kết cấu linh hoạt phù hợp với mọi địa hình đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho người sử dụng.
 
Ứng dụng của băng tải cao su
 
Băng tải cao su có tính ứng dụng khá cao, được dùng nhiều trong công nghiệp cũng như các lĩnh vực xây dựng và vận chuyển. Sản phẩm này thường được sử dụng để tải các liệu, nguyên liệu và các sản phẩm có độ ma sát cao, có góc cạnh, có độ ẩm ướt lớn, sản phẩm có trọng lượng khá lớn như hạt, viên hay tiếp xúc với hóa chất như xi măng, quặng, than, kim loại, kính vụn …
 
Băng tải có tác dụng chuyền tải các sản phẩm đa dạng từ các loại vật liệu nhẹ, đơn giản, có khối lượng nhỏ đến các sản phẩm thiết bị cồng kềnh, có khối lượng lớn, trọng lượng khá nặng hay các sản phẩm điện tử, sản phẩm chứa nhiều hóa chất.
 
Nhờ khả năng ứng dụng cao, dòng sản phẩm này được sử dụng nhiều trong các nhà máy, xí nghiệp hay các đơn vị vận tải, đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng, góp phần giúp công việc vận chuyển trở nên đơn giản, dễ dàng hơn.

 

Hỗ trợ trực tuyến

  Giám đốc: Mr Trương Quang Tính

  0908 801 005

  tinhdaithanh1102@gmail.com


  Vật tư & Phụ tùng: Ms Nhi Trang

  0908 048 518

  pkttruongdaithanh1102@gmail.com

Hình ảnh sản phẩm

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_counter Hôm nay 6
mod_vvisit_counter Hôm qua 23
Đang online 1
mod_vvisit_counter Tổng Cộng 15.065
Về trang chủ