Giới thiệu chung

Kính gửi Quý khách hàng,

Công ty TNHH Một Thành Viên Thương Mại Dịch Vụ Trương Đại Thành xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, an khang và thịnh vượng. 

Với kinh nghiệm hơn 08 năm hoạt động và phát triển, công ty chúng tôi đã trở thành đơn vị tiêu biểu, uy tín, thân thiện cùng phát triển bền vững với mọi đối tác trong các lĩnh vực trọng yếu như sau:

Gia công, sản xuất:

  • Máy nghiền đá 150t/h, 200t/h, 250t/h, 350t/h
  • Lắp đặt máy cho các Công ty
  • Gia công xay đá
  • Máy nghiền cát và rửa cát công suất từ 40-80t/h.
  • Lắp đặt máy cho các Công ty
  • Gia công xay và rửa cát sạch
  • Máy nghiền sàng than

Với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện cùng chí hướng phấn đấu xây dựng, chia sẻ và phát triển công ty để tạo ra các sản phẩm độc đáo, cung ứng và xây dựng các công trình mang lại sự bền vững, chất lượng.

Trong suốt thời gian qua, Trương Đại Thành luôn là người bạn tin cậy của hầu hết là các tập đoàn, các tổng công ty trong các lĩnh vực khai thác đá, cát, than…. 

Đối với Công ty Chúng tôi sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất. Sự hài lòng này đã và đang được thể hiện rõ nét trong từng dịch vụ, sản phẩm mà Công ty cung cấp. 

Với đội ngũ nhân viên của Trương Đại Thành luôn tâm niệm hai chữ “CHẤT LƯỢNG” mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp. “CHẤT LƯỢNG” của Trương Đại Thành được thể hiện trong từng khâu, từng giai đoạn và mọi lúc mọi nơi.

Cùng với sự phát triển của Công ty, bước qua năm 2022 đã thành lập thêm Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Đại Tín.

Chúng tôi luôn mong muốn trở thành đối tác tin cậy của Quý khách hàng với phương châm “ĐỔI MỚI, UY TÍN, TẬN TÂM, HỢP TÁC, TỐC ĐỘ”.

Công ty TNHH MTV Thương Mại Dịch Vụ Trương Đại Thành cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng, Đối tác.

Trân trọng ! 

    T/M CÔNG TY

   GIÁM ĐỐC  
  TRƯƠNG QUANG TÍNH

0
Khách hàng
0
Công trình
0
Nhân sự
0
Kinh nghiệm

Sản phẩm nổi bật

Liên hệ chúng tôi

Dịch vụ gia công, lắp đặt sửa chữa
máy nghiền cát, máy nghiền đá, máy sàng than và các vật tư khác
0908801005